Quách là một loài cây có xuất xứ bản địa của vùng sinh thái Indomalaya phân bố ở Bangladesh, Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka, và Đông Dương về phía đông đến Java và vùng Malesia. Tại Việt Nam loài này phổ biến ở Trà Vinh.
Với các tác dụng vốn được lưu truyền từ lâu của loài trái cây này như : Trị táo bón, trị tiêu chảy, giúp điều hòa tiêu hóa, giúp bổ thận và tăng cường khí huyết.
Theo nghiên cứu khoa học giá trị dinh dương của trái quách trong mỗi 100 gram chứa 31g cacbohydrat và 2g protein, tương đương gần 140 calory. Trái chính chứa nhiều beta-carotene, một chất tiền Vitamin A; nó cũng chứa một lượng nhất định vitamin B thiamine và riboflavin, và một ít vitamin C.
Với những tác dụng và giá trị dinh dưỡng của loại trái cây đặc sản quê nhà này. GINA đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công, cho ra đời sản phẩm “ Rượu QUÁCH “ được chiết xuất 100% từ trái Quách hoàn toàn tự nhiên.
Với loại rượu đặt biệt này. Chúng ta có thể dùng trong các bữa tiệc gia đình,bạn bè, vừa tận hưởng được hương vị đặc trưng của Rượu Quách, vừa tốt cho sức khỏe của bạn. Ngoài ra chúng ta có thể dùng để làm quà biếu, vừa bổ dưỡng, vừa an toàn và chất lượng thì Rượu Quách GINA là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.
Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng kèm theo giá thành hợp lí, hỗ trợ giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Rượu Quách GINA  cam kết sẽ khiến bạn hài lòng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm bổ dưỡng tự nhiên, giá thành hợp lí, dịch vụ cao cấp thì ngần ngại gì nữa mà không gọi ngay đến chúng tôi qua
 
Hotline : 0986.18.78.58 - 0932.080.793
Facebook : https://www.facebook.com/RuouQuachBoThan/
Website : ruouquachbothan.com
Đội ngũ CSKH của chúng tôi luôn Sẵn sàng để phục vụ Quý khách.
Tuyển ĐẠI LÍ trên toàn quốc với CHIẾC KHẤU lên đến 30%
popup

Số lượng:

Tổng tiền: