Rượu Quách GINA đồng hành cùng Giỏ Quà Tết 2019

Rượu Quách GINA đồng hành cùng Giỏ Quà Tết 2019

23/01/2019

-

Nguyễn Đức Giang

-

0 Bình luận

Rượu Quách GINA đồng hành cùng Giỏ Quà Tết 2019
Cứ mỗi dịp Tết đến với truyền thống hiếu lễ,mỗi người hay mỗi doanh nghiệp đều mong muốn tìm những món quà Tết thật ý nghĩa để gửi gắm những thông điệp sâu sắc và tình cảm chân thành nhất dành tặng người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác…
 
Món quà không chỉ đẹp, chất lượng mà còn phải tinh tế và giá cả phải chăng. Sản Phẩm Rượu Quách GINA song hành với những loại bánh mứt truyền thống và những người thợ khéo léo đã tạo nên những sản phẩm Giỏ quà tết, Túi quà tết, Quà tặng Tết…thực sự mới lạ, độc đáo, tinh tế và sang trọng với nhiều mức giá phù hợp với túi tiền của khách hàng.
 
Tại Cửa Hàng Bách hóa của Chị Hằng ( Showroom Rượu Quách GINA tại Hóc Môn ). Những chai Rượu Quách giàu những tìm năng hữu dụng cho sức khỏe bên cạnh những loại bánh mứt truyền thống và “ Bánh tây” ( từ gọi chung dành cho những loại bánh thương hiệu ). Được trưng bày trang trí vào những Giỏ quà,Túi quà,…. Một cách thật tỉ mỉ nhưng không kém phần sang trọng.
 
Nếu bạn còn phân vân về nỗi ám ảnh “ Quà Tết “ thì hãy nhất máy ngay và liên hệ với chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giải quyết được nỗi ám ảnh này của bạn.
 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: